Ripple ký quỹ bảo chứng 55 tỷ XRP đảm bảo nguồn cung trong thời gian tới

0
102
Ripple ky quy bao chung 55 ty XRP phat hanh.jpg

RIPPLE vừa đưa ra thông báo “đầu năm nay chúng tôi đã cam kết kí quỹ bảo chứng 55 tỷ đồng coin XRP để chắc chắn khả năng cung cấp XRP ở bất kì thời điểm nào. Hôm nay chúng tôi đã hoàn thành lời hứa của mình

Bằng cách đảm bảo XRP có phần lớn nhất trong quỹ này, mọi người có thể xác minh số học khả năng cung cấp tối đa vào thị trường trong thời gian tới. Trong khi Ripple đã chứng tỏ mình là một ông lớn có thể quản lý lượng cung cấp XRP cho khoảng 5 năm nữa thì rõ ràng điều này chứng minh một bước ngoặt to lớn trong việc đầu tư và hỗ trợ hệ sinh thái XRP. Đồng thời việc này giúp xóa bỏ mọi lo ngại về việc Ripple có thể tràn lan trên thị trường, trước đây điều này được chỉ ra là kịch bản xấu nhất của Ripple.

Động thái này nhấn mạnh cam kết của Ripple về việc xây dựng tính thanh khoản XRP, một thị trường lành mạnh và đáng tin cậy. Nhìn dài hạn thì giá trị của những tài sản số sẽ được định bởi những tiện ích của chúng. XRP nổi lên như một tài sản số duy nhất với cơ chế sử dụng rõ ràng được thiết kế để giải quyết một vấn đề trị giá hàng tỷ $. Những thách thức về thanh toán và thanh khoản quốc tế mà các ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ vụ thanh toán và các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Không giống như những tài sản số khác được đầu cơ không giải thích, những khách hàng đang thực sự sử dụng và tìm ra giá trị của XRP. Chính phủ, các nhà quản lí và những ngân hàng trung ương đang dần công nhận vai trò của XRP trong hệ thống toàn cầu.

XRP vượt xa những giá trị mà Bitcoin đã làm tốt – một sự lưu trữ có giá trị – với tốc độ, hiệu suất và kích cỡ của giao dịch đều nhanh hơn rất nhiều so với BTC hay ETH. Trong khi các tài sản số khách vẫn đang phải giải quyết những hạn chế trong giao dịch của mình thì XRP vẫn duy trì được sự nhanh chóng, hiệu quả và khả năng mở rộng trên toàn thế giới – trở thành tài sản số tốt nhất trong hoạt động thanh toán. Không có gì ngạc nhiên khi các tổ chức đang tìm kiếm XRP để cung cấp đủ cho nhu cầu thanh toán quốc tế.

Dưới đây là cách hoạt động của quỹ này:

Theo quỹ này, sổ cái của XRP cho phép các đối tác bảo mật XRP trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho đến khi các điều khoản cụ thể được đáp ứng. Ví dụ như thỏa thuận này cho phép người gửi XRP đặt ra những điều kiện chính xác khi thanh toán có thể hoàn tất, và khi những điều kiện này chưa được đáp ứng thì khoản thanh toán sẽ bị khóa mã cho tới ngày đáo hạn.

Chúng tôi sử dụng quỹ này để thiết lập 55 hợp đồng với mỗi hợp đồng trị giá 1 tỉ XRP và sẽ hết hạn vào ngày đầu tiên của mỗi tháng từ tháng 0 đến tháng thứ 54. Mỗi khi một hợp đồng hết hạn, lượng XRP khả dụng sẽ được chuyển cho người dùng của Ripple. Bạn có thể kì vọng chúng tôi sẽ tiếp tục dùng XRP để khuyến khích các nhà sản xuất thị trường mở rộng khả năng cung cấp hơn cho việc thanh toán và đầu tư XRP.

Sau đó chúng tôi sẽ hoàn lại những khoản tiền chưa sử dụng của mỗi tháng sang quỹ luân phiên. Ví dụ nếu hết tháng đầu tiên và vẫn còn lại 500 triệu XRP chưa được sử dụng thì 500 triệu XRP này sẽ được chuyển vào quỹ ủy thác mới sẽ hết hạn vào tháng thứ 55. Để tham chiếu thì Ripple đã bán được trung 300 triệu XRP/tháng trong 18 tháng qua.

Ghi rõ nguồn khi sao chép thongtincoin.net

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here