DASH kích hoạt block 2MB và công bố tích hợp mới

0
49
DASH kich hoat block 2MB

Một thông tin rất mới từ đồng coin DASH về việc kích hoạt block lên tới 2MB. Trong khi Bitcoin và Ethereum đã bắt đầu nghiên cứu các giải pháp “off-chain scaling (không mở rộng trực tiếp trên blockchain)”, thì ngay lúc này DASH chính thức tuyên bố rằng họ đang theo đuổi giải pháp “on-chian scaling (mở rộng trực tiếp trên blockchain)” bằng cách các block lớn hơn sẽ được xử lý bởi mạng lưới MASTERNODE của DASH.

Trong tháng trước, các nhà phát triển Dash phát hành phiên bản 12.2 của phần mềm Dash Core, và khi số lượng thợ đào và MASTERNODE được nâng cấp, block 2 MB đã bị khóa. Ngày nay, các block lớn hơn đã được hoạt động và Dash hiện có khả năng xử lý gấp đôi số giao dịch mỗi giây. Trong tương lai không quá xa, Dash sẽ tăng khối lượng của nó một lần nữa, đến 5 MB.

DASH kich hoat block 2MB

Tích hợp mới từ DASH:

Dash và Uphold đã đưa ra một thông cáo báo chí chung về việc tích hợp tiền tệ vào nền tảng của Uphold cho phép người dùng mua, gửi và bán đồng tiền số bằng web hoặc điện thoại di động. Theo tuyên bố chung, sự hợp tác mới sẽ cho phép 94% dân số thế giới sử dụng Dash.

DASH cong bo tich hop moi

Uphold đang có kế hoạch bổ sung sự hỗ trợ cho tính năng InstantSend của Dash. InstantSend là một tính năng tùy chọn của Dash. Người dùng gửi Dash bằng InstantSend giúp giao dịch của họ được xác nhận nhanh chóng chỉ trong vài giây, thay vì vài phút hoặc vài giờ.

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành Dash Core đã viết: “Uphold thêm vào hệ sinh thái Dash phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người tiêu dùng để có thể sử dụng Dash. Dash đã được nhiều giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tích hợp, nhưng nhìn chung sàn giao dịch vẫn là rào cản đối với lượng lớn người dùng. Uphold giúp cho các giao dịch đơn giản hơn nhiều so với sàn giao dịch, và nó hỗ trợ người dùng từ hầu hết các vùng địa lý“.

Ghi rõ nguồn khi sao chép thongtincoin.net

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Please enter your comment!
Please enter your name here